เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับ UNIFOIL

              บริษัท ยูนิฟอยล์ จำกัด ได้จดทะเบียนเป็นนิติบุคคล เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2539 ทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 0105539067036 เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายอลูมิเนียมฟอยล์ ภายใต้ตราสินค้า วาเลนไทน์ อลูมิเนียมฟอยล์ (VALENTINE ®) เพื่อนำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพในราคาที่เข้าถึงได้ รวมถึงส่งเสริมคุณภาพชีวิตและสุขอนามัยที่ดีให้กับคนไทยทุกคน

              ผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมฟอยล์ของบริษัทสามารถประกอบอาหารได้ทุกประเภท ทั้งอาหารคาว หวาน และผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเบเกอรี่ ใช้ห่อบรรจุอาหารในการปิ้ง ย่าง อบ เผา แช่แข็ง รวมถึงใช้ประดับตกแต่งอาหารหรือสินค้าให้ดูสะอาด น่ารับประทานและช่วยเพิ่มมูลค่าของสินค้าได้ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการรับรองจากสถาบันBureau Veritas ซึ่งเป็นสถาบันในการทดสอบ ตรวจวิเคราะห์คุณภาพสินค้าด้วยมาตรฐานยุโรป ให้การรับรองว่าผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมฟอยล์ของบริษัท ยูนิฟอยล์ จำกัด เป็นสินค้า Food Grade สามารถใช้กับอาหารได้ ปราศจากโลหะหนัก ปลอดภัยและไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกาย

              สินค้าของบริษัท ยูนิฟอยล์ จำกัด ได้รับความนิยมและยอมรับมาเป็นเวลานานจากโรงแรม ภัตตาคาร และร้านอาหารชั้นนำทั่วไป ทางบริษัทไม่ได้หยุดนิ่งและจะเติบโตอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน เราจึงมุ่งมั่นที่จะผลิตสินค้าอื่นๆเพิ่มมากขึ้น เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้บริโภค